โรงเเรม ประตูน้ำ,โรงแรม กรุงเทพ,ที่พักกรุงเทพ,ที่พักในกรุงเทพ,โรงแรมกรุงเทพ,โรงแรมในกรุงเทพ, ที่พักกรุงเทพ,โรงแรมกรุงเทพ,ที่พักราคาประหยัด

English | ภาษาไทย

BUDGET FRIENDLY
BANGKOK BOUTIQUE CITY ACCOMMODATION NEAR PRATUNAM
LOWEST RATES
BOOK NOW

* Secured, easy, and fast
* No hidden Charge
* No Booking Fee
* Instant Confirmation

Check-in
Check-out
Rooms
Adults
Children

โรงเเรม กรุงเทพ l โรงเเรม ประตูน้ำ


แผนที่และที่ตั้ง

 

บ้านชาวกรุง ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพ ในซอยราชปรารภ 12 ห่างจากถนนหลักเพียงแค่ 200 เมตร ปราศจากเสียงรบกวนจากการจราจรบนท้องถนน การเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆสะดวกสบายด้วยแอร์พอร์ต ลิ้งค์เพียง 5 นาที และรถไฟฟ้าบีทีเอส ซึ่งอยู่ใกล้ที่พักเพียงประมาณ 10 นาที

 

ที่อยู่บ้านชาวกรุง : 
335/1 ซอย ราชปรารภ 12  ถนนราชปรารภ  , แขวงมักกะสัน ราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
โทร: 081-8090623
Email : [email protected]
www.thebangkokians.com
 
 
 

สำนักงานกรุงเทพฯและการขาย 
เซเรนาต้า รีสอร์ท แอนท์ โฮเทล กรุ๊ป

133/48 ซอย ราชปรารภ 12
ถนนราชปรารภ แขวงมักกะสัน ,
ราชเทวี กรุงเทพฯ 10400 
โทร: 0 2-642 5497
Email : [email protected]
Corporate website: www.SERENATAhotels.com

 

GPS: N 13.757211, E 100.542790

 

 

 

 

แผนที่View Larger Map

Click Enlarge

วิธีเดินทางมายังโรงเเรม บ้านชาวกรุง

 • เดินทางด้วยรถไฟฟ้าเเอร์พอร์ตลิงก์จากสนามบิน (โรงเเรมเเนะนำ)

  ใช้บริการแอร์พอร์ต ลิ้งค์ (SA City Line) จากสถานีสุวรรณภูมิ มายังสถานีราชปรารภ ค่าโดยสาร 40 บาท ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 30 นาที หลังจากนั้นเดินมายังถนนราชปรารภ และเลี้ยวขวาที่ซอยราชปรารภ 12 ดูแผนที่
  See our street map for direction >

 • เดินทางด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส

  จากสถานีพญาไท หรือสถานีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เดินมายังถนนราชปรารภ เมื่อถึงถนนหลัก ให้คุณข้ามฝั่งเพื่อมายังซอยราชปรารภ 12 ใช้เวลาประมาณ 10 นาที 

   

 • เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว 

  จากถนนราชปรารภเส้นหลัก ให้คุณเลี้ยวขวาเข้าซอยราชปรารภ 12

 • บริการรถยนต์รับ-ส่ง

             เรามีบริการรถยนต์รับ-ส่ง จากสนามบินสุวรรณภูมิ และสนามบินดอนเมือง มายังบ้านชาวกรุง ค่าบริการครั้งละ 1,700 บาท สามารถเดินทางได้สูงสุดครั้งละ 8 คน
             โปรดติดดต่อจองรถยนต์กับเจ้าหน้าที่ล่วงหน้า 2 วัน
  
   
 
 

 

สถานที่ใกล้เคียงที่น่าสนใจ

 • ตลาดประตูน้ำ 


  ตลาดประตูน้ำ เป็นย่านการค้าที่เก่าแก่ ต่อมาจึงได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง มีการสร้างอาคารใบหยก ประตูน้ำเซ็นเตอร์ และประตูน้ำคอมเพล็กซ์ เพื่อให้เช่าพื้นที่ขายสินค้า จนทำให้พื้นที่นี้กลายเป็นตลาดขนาดใหญ่ที่รู้จักกันในนามของศูนย์ขายส่ง สินค้าแฟชั่น ทั้งในส่วนของเสื้อผ้าสำเร็จรูป เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ และรองเท้า แหล่งใหญ่ของกรุงเทพฯ ซึ่งนอกจากคนไทยแล้วยังมีกลุ่มชาวต่างประเทศทั้งจากยุโรปตะวันออก ประเทศในเอเชียทั้งจากตะวันออกกลาง เอเชียใต้ แอฟริกา ญี่ปุ่น เป็นต้น สนใจเข้ามาสั่งซื้อสินค้าไปจำหน่ายเป็นจำนวนมากใช้เวลาเดินเพียงไม่ถึง 5 นาทีจากโรงแรมเดอบางกอก

 
 • คิงเพาเวอร์ดิวตี้ฟรี


  ดาวน์ทาวน์ ดิวตี้ ฟรี มอลล์ บนถนนรางน้ำ เป็นแหล่งรวมร้านค้าปลอดภาษี แบ่งพื้นที่เป็นสองชั้น โดยชั้นล่างจำหน่ายสินค้าไทยคุณภาพสูง เช่น BSC Jim Thompson รวมถึงสินค้าประเภทอาหารและเครื่องดื่ม ส่วนชั้นบนจำหน่ายสินค้าแฟชั่น นาฬิกา เครื่องสำอาง สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ และเครื่องกีฬา

 
 • ศูนย์การค้าไอทีพันทิพย์


  พันทิพย์ถือเป็นเมืองเทคโนโลยี ที่คุณจะพบความหลากหลายของซอฟแวร์, ฮาร์ดแวร์, วีซีดี/ดีวีดี, เครื่องเล่นซีดี, กล้องดิจิตอล, โทรศัพท์มือถือ, ชุดคอมพิวเตอร์และแล็ปท็อป ราคาประหยัด 

 
 • สยามพารากอน


  สยาม พารากอน เป็นศูนย์การค้าที่ครบครันแห่งแรกในประเทศไทย ที่จะให้ประสบการณ์การเดินซื้อของเต็มเปี่ยมไปด้วยความหรูหรา จากสินค้าแบรนด์เนมและร้านค้าชั้นนำ

  เดินเลือกซื้อของฟุ่มเฟือย ความงาม อุปกรณ์กีฬา อุปกรณ์สื่อสารทันสมัย รวมถึงการรับประทานอาหารค่ำอย่างมีระดับจากอาหารหลากหลายประเทศ หรือจะแวะที่ Gourmet Market เพื่อจะเลือกอาหารสดและส่วนผสม มาใช้ในการทำอาหารจากทั่วทุกมุมโลก มอบความรู้อันมีค่าให้กับเด็ก ๆ ด้วยบทเรียนจากสถาบันชั้นนำในส่วนของ Facet of Edutainment หรือจะเรียนรู้ชีวิตใต้ทะเลได้ที่ Siam Ocean World

 
 • ห้างสรรพสินค้ามาบุญครอง


  เอ็มบีเค เซ็นเตอร์ (MBK Center) หรือชื่อเดิม "ศูนย์การค้ามาบุญครอง" เป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่ในกรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นตึก 8 ชั้นพร้อมด้วยร้านค้ากว่า 2,500 ร้าน เอ็มบีเค เซ็นเตอร์ ในปัจจุบันเป็นที่รู้จักในด้านตลาดการซื้อขายโทรศัพท์มือถือที่มีร้านจำนวนมาก อีกทั้งยังมีโรงภาพยนตร์ ลานโบว์ลิ่งและร้านอาหารที่น่าสนใจหลากหลายชนิด

 

 

 
 • ศาลท่านท้าวมหาพรหม โรงแรมเอราวัณ 


  เป็นศาลตั้งอยู่หน้าโรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ บริเวณสี่แยกราชประสงค์ ถนนราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร เป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นที่เคารพนับถือจากทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ในแต่ละวันจะมีผู้คนมาสักการะบูชากันอย่างไม่ขาดสาย มีการจัดคณะทัวร์จากต่างประเทศเพื่อเข้ามาสักการะท้าวมหาพรหมโดยเฉพาะ

 
 • ตึกใบหยก


  ตึกใบหยก กรุงเทพมหานคร เคยเป็นตึกที่สูงที่สุดในประเทศไทย โดยมีทั้งสิ้น 88 ชั้น รวมชั้นใต้ดิน ตั้งอยู่บริเวณประตูน้ำ เป็นศูนย์กลางการพาณิชย์และการค้าการส่งออกเสื้อผ้าสำเร็จรูปที่สำคัญของกรุงเทพฯ มีส่วนที่เป็นร้านค้า โรงแรม และห้องอาหาร มีจุดสำหรับชมวิวชั้น 77 และ 84 โดยที่ชั้น 84 เป็นดาดฟ้าหมุนได้รอบ ทั้งสองชั้นนี้เปิดให้เข้าชมระหว่างเวลา 10.30 ถึง 22.00 น.

 

 

Sitemap | About Bangkok | Guest Reviews | Media | Contact us
Copyrighted 2021. Official Website of The Bangkokians - City Garden Home. Terms of use